• CLB Chứng khoán Sinh viên

GO FINANCE 2020: THÔNG BÁO ĐÓNG ĐƠN ĐĂNG KÝ THI

CLB Chứng khoán Sinh viên SSC xin được thông báo: VÒNG 1: TEST ONLINE của Cuộc thi Go Finance 2020: A race to be brave đã chính thức khép lại. Bất kỳ đơn nào kể từ 00h00 ngày 20/3/2020 đều được coi là không hợp lệ.


Trong suốt những ngày qua, BTC rất cảm kích khi nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên đối với Cuộc thi Go Finance 2020. Một lần nữa, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ cuộc thi.


Top 250 thí sinh sẽ được BTC công bố trong ít ngày nữa. Vì vậy, hãy luôn theo dõi Website, Fanpage cũng như Email cá nhân để không bỏ lỡ thông tin nào nhé!VÒNG 1: TEST ONLINE là bước đệm khởi đầu của các bạn thí sinh trên đường đua chinh phục ngôi vị cao nhất Cuộc thi Go Finance 2020. Hãy cùng đón chờ sự bứt phá, bản lĩnh của các thí sinh trong những chặng đua tới. Hẹn gặp lại các bạn ở VÒNG 2: TEST SƠ LOẠI!


Tại vòng 2, thí sinh tham gia làm bài kiểm tra kiến thức vào thời gian, địa điểm mà BTC thông báo đến Email của từng thí sinh. Bài thi kéo dài 60 phút gồm 50 câu hỏi thuộc các chủ đề Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán. Trong đó gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm và 10 câu hỏi ngắn. Số điểm mỗi câu hỏi là 2 điểm, trả lời đúng thí sinh được cộng 2 điểm, trả lời sai bị trừ 1 điểm. Kết thúc vòng thi, BTC sẽ chọn ra 50 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng 3: Case study và Test chuyên sâu.


FORMAT GO FINANCE 2020:

►Vòng 1: Test online.

►Vòng 2: Test sơ loại.

►Vòng 3A: Thử thách Case study.

3B: Test chuyên sâu.

►Vòng 4A: Đầu tư thực tế.

4B: Thuyết trình và bảo vệ danh mục.

►Vòng 5: Chung kết.

______________________________________

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Tổng giá trị của cuộc thi lên tới 500 triệu đồng cùng những suất thực tập và học bổng giá trị.

► Cơ hội lựa chọn thực tập tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt tại Khối Phân tích và Tư vấn đầu tư hoặc Khối tư vấn tài chính doanh nghiệp trong thời gian 3 tháng có lương

► Được nhận học bổng CFA Level 1 tại Saap Academy, Trung tâm Tiếng Anh IZONE, tài khoản VIP trên Top CV, tài khoản Fiin Trade, tài khoản Premium từ Finhay

► TOP 50 sẽ nhận được học bổng 6 triệu đồng khi đăng ký chương trình CFA level bất kỳ tại Saap Academy

______________________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

►Fanpage Cuộc thi Go Finance: https://www.facebook.com/cuocthigofinance/

►Fanpage CLB Chứng khoán Sinh viên SSC: https://www.facebook.com/sscneu/

►Event: http://bit.ly/GF2020_event

►Email: cuocthi.gofinance@gmail.com

►Q&A: https://m.me/cuocthigofinance

►Hotline: (+84) 775 289 039 (Ms. Thu Sang)

(+84) 987 064 999 (Ms. Nhật Xuân)

119 views0 comments

Recent Posts

See All