GO FINANCE 2020: A RACE TO BE BRAVE

Updated: Mar 5, 2020

Nhà báo, nhà vẽ tranh biếm họa người Mỹ nổi tiếng - Frank Tyger từng có một câu nói như sau: “Những điều bạn muốn luôn luôn có thể đạt được; chỉ là con đường tới chúng không phải lúc nào cũng hiển nhiên. Trở ngại thực sự duy nhất trên con đường đi tới một cuộc sống trọn vẹn là chính bạn, và nó có thể là một trở ngại đáng kể vì bạn mang theo mình hành trang của những nỗi bất an và trải nghiệm từ quá khứ.”


Có những chặng đường rất “xấu”, nhưng lại là một phần của con đường đưa chúng ta đến nơi mà mình muốn đến. Vì vậy, chúng ta đi qua... Con đường ấy có thể dài, có thể trùng trùng khó khăn nhưng cũng đầy cơ hội ở mỗi ngã rẽ. Hẳn, người đi trên con đường ấy phải trang bị cho mình rất nhiều hành trang, tuy nhiên sức mạnh nội lực, LÒNG DŨNG CẢM mới chính là yếu tố then chốt.


Vậy như thế nào thì được gọi là dũng cảm? Dũng cảm là có bản lĩnh, dám đối mặt với mọi khó khăn, nguy hiểm. Dũng cảm không phải là dám chết, mà là dám sống và thực hiện những ước mơ của mình. Nếu bạn dũng cảm chấp nhận đương đầu với thử thách, chấp nhận sự hoài nghi của người khác mà nỗ lực với 200% sức mạnh thì dù có thật sự thất bại đi chăng nữa, chí ít bạn cũng không nhìn về quá khứ với một cảm giác ngậm ngùi, tiếc nuối. Đặt chân lên một chặng đường mới chỉ là khởi đầu, bước trên con đường ấy như thế nào, với tinh thần gì để đến đích mới là điều quan trọng!
Hiểu được điều này, cuộc thi GO FINANCE 2020 trở lại với chủ đề A RACE TO BE BRAVE mang theo sứ mệnh đồng hành và giúp đỡ thế hệ sinh viên trẻ trên con đường hoàn thiện và chinh phục chính mình. Tại mùa thứ 8, GO FINANCE hứa hẹn sẽ đem đến cho những thí sinh tham gia một cuộc đua hoàn hảo, với thật nhiều thử thách, đòi hỏi quyết tâm cao độ và lòng dũng cảm. Đó thật sự sẽ là một cuộc đua cam go khi các thí sinh còn phải hoàn thiện bản thân để đánh bại đối thủ, trở thành phiên bản hoàn thiện nhất!


Sai lầm lớn nhất của đời người, một là không đi hết chặng đường, hai là không bao giờ bắt đầu. Bạn đã sẵn sàng bắt tay vào thực hiện giấc mơ chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi chưa?


[GO FINANCE 2020] VÒNG 1 – TEST ONLINE CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU


Link đăng ký: https://gofinance.vnit.top/dang-ky


Vòng 1 của GO FINANCE 2020 – A RACE TO BE BRAVE chính thức bắt đầu từ 13:30 ngày 24/02/2020 và sẽ khép lại vào 23:59 ngày 12/03/2020.


Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi ngay thôi nào!

______________________________________

Format GO FINANCE 2020:

Vòng 1: Test online.

Vòng 2: Test sơ loại.

Vòng 3A: Thử thách Case study.

3B: Test chuyên sâu.

Vòng 4A: Đầu tư thực tế.

4B: Thuyết trình và bảo vệ danh mục.

Vòng 5: Chung kết.

————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage Cuộc thi Go Finance: https://www.facebook.com/cuocthigofinance/

Fanpage CLB Chứng khoán Sinh viên SSC: https://www.facebook.com/sscneu/

Event: http://bit.ly/GF2020_event

Website: http://www.sscneu.com/

Email: cuocthi.gofinance@gmail.com

Q&A: https://m.me/cuocthigofinance

Hotline: (+84) 775 289 039 (Ms. Thu Sang)

(+84) 987 064 999 (Ms. Nhật Xuân)

66 views0 comments

Recent Posts

See All